Thiết kế Logo chỉ với vài Click!

Các Bước Đơn giản. Nhanh chóng. Logo Tuyệt đẹp.

1. Nhập Tên Thương hiệu và click Nút Tạo

Bạn sẽ bắt gặp nhiều mẫu mã đẹp mắt cho thiết kế sắp tới của bạn!

2. Xác định tùy chọn logotype và chọn thiết kế đẹp nhất

Logo và nhận diện thương hiệu của bạn gần sẵn sàng rồi! Bạn có thể lưu thiết kế đã chọn hoặc thêm nó vào mục Yêu thích để xem lại sau. Nhấp vào "Xem trước và lưu" để xem logo của bạn sẽ trông như thế nào trong thực tế.

3. Đăng ký và lưu thiết kế

Đừng đánh mất thiết kế của bạn! Tạo một tài khoản miễn phí để có thể xem lại thiết kế bất cứ lúc nào.

4. Chỉnh sửa logo công ty của bạn.

Tìm hiểu các khả năng mà phần mềm chỉnh sửa của chúng tôi cung cấp để thay đổi màu sắc, phông chữ hoặc biểu tượng của logo. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng thiết kế của mình để tạo các thương hiệu khác. Thương hiệu của bạn sắp hoàn thành rồi!

5. Tải tập tin

Tải logo kích thước nhỏ miễn phí để xem trước khi bạn trả phí - mọi thứ đều tiện cho bạn!

Tạo một Logo chỉ với một cú nhấp chuột đôi!

Logaster giúp những chủ doanh nghiệp nhỏ và công ty khởi nghiệp tạo nên những thiết kế logo chuyên nghiệp, thậm chí với ngân sách có hạn và không có kỹ năng thiết kế. Với dịch vụ của chúng tôi, ngoài việc sở hữu logo chất lượng cao, bạn còn có thể thiết kế ảnh bìa cho mạng xã hội, danh thiếp và mẫu thư.

Sử dụng Trình tạo Logo miễn phí bất kỳ lúc nào, khi bạn cần nó

Với trình tạo logo miễn phí Logaster, bạn có thể tạo và tải về logo kích thước nhỏ không có nền chìm. Hoàn toàn miễn phí!

ĐẢM BẢO LÔ MIỄN PHÍ

Cho dù ngân sách của bạn thế nào, Logaster cung cấp cho bạn tải về logo miễn phí không giới hạn.

KHÔNG CÓ NỀN CHÌM

Tạo logo tùy chỉnh, đẹp mắt và tải về mà không có nền chìm.

SẴN SÀNG SỬ DỤNG

Tệp PNG sẵn sàng dùng ngay lập tức sau khi tải về! Đặt vào tiêu đề thư, trang web, áo thun và nhiều nữa!

Bộ thương hiệu toàn diện cho công ty bạn chỉ trong vài phút!

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi tạo thiết kế! Với phần mềm tạo logo Logaster, bạn có thể nhận được một logo, danh thiếp, tiêu đề thư, phong bì và thương hiệu phương tiện truyền thông xã hội tuyệt vời một cách dễ dàng và nhanh chóng!

Logo

Danh thiếp riêng

Tiêu đề Thư

Phong bì

Chữ ký Email

Xã hội

Favicon

Mẫu Thương hiệu

HÌNH NGƯỜI DÙNG

HÌNH NỀN LOGO

SÁCH THƯƠNG HIỆU

16M
CÁC THƯƠNG HIỆU ĐàTẠO
9+
SỐ NĂM KINH NGHIỆM
1000
THƯƠNG HIỆU MỖI GIỜ

AI đã tạo, Nhà Thiết kế được công nhận

Bảy triệu người đã sử dụng phần mềm tạo logo của chúng tôi. Hãy tham gia với họ để tạo ra thương hiệu tuyệt đẹp của riêng bạn. Đây là những tính năng chúng tôi cung cấp.

Bao gồm logo miễn phí

Tải về logo cỡ nhỏ miễn phí không có chữ ký ở dạng PNG bất kỳ lúc nào để xem trước và thử nghiệm.

Tệp hình vector để in

Một logo có thể điều chỉnh được để in trên các tài sản thương hiệu khác nhau. Bao gồm các tệp PDF và SVG.

Hơn 120 tệp độ phân giải cao

Bạn sẽ có được logo 2000 x 2000 px (png, jpeg) với các phối màu khác nhau cho trang web và mạng xã hội.

6 tùy chọn bố cục

Chúng tôi cung cấp bố cục đa năng phù hợp với tất cả các loại tài sản quảng cáo thương hiệu như áo phông, trang web, phương tiện truyền thông xã hội, bảng hiệu, v.v.

Thay đổi logo bất kỳ lúc nào

Bạn có thể thay đổi thiết kế của mình ngay cả sau khi bạn đã tải chúng về. Hãy sáng tạo vô tận bất cứ lúc nào!

Bản quyền thiết kế

Bạn có toàn quyền để sử dụng thiết kế của mình cho mục đích thương mại và cá nhân và để đăng ký nhãn hiệu.

Phần mềm tạo Logo Online

Tôi rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của công ty. Tôi rất thích logo của mình! Việc tạo và tải về thật đơn giản. Xin cảm ơn!

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến dịch vụ của công ty. Chúng tôi đang sử dụng logo tạo bởi Logaster trên tất cả văn phòng phẩm. Cảm ơn nhé!

Chúng tôi đã thiết kế được logo và dùng để tạo danh thiếp công ty.

Logaster đạt TrustScore 4.7 | 895 khách hàng đánh giá! Hãy xem những gì mọi người viết và chia sẻ trải nghiệm của riêng bạn.

Những câu hỏi thường gặp

TÔI TẠO LOGO MIỄN PHÍ NHƯ THẾ NÀO?

Logaster là một trong số ít dịch vụ cho phép bạn tạo và tải logo về miễn phí. Làm thế nào bạn nhận được logo miễn phí này? Chỉ cần tạo một logo. Sau đó, sau khi bạn đăng ký trên trang logo, bạn sẽ thấy một logo có dấu «Miễn phí». Nhấn «Xem và Tải về» rồi nhấn «PNG kích thước nhỏ». Logo miễn phí của bạn sẽ được tải về.

TÔI THIẾT KẾ LOGO RIÊNG NHƯ THẾ NÀO?

Để thiết kế logo của bạn, nhập chữ logo công ty và nhấn «Tạo». Trên trang tiếp theo, nhấn «Xem và Tải về» rồi nhấn biểu tượng chỉnh sửa (Bút chì). Trên trang chỉnh sửa, bạn có thể thay đổi biểu tượng, phông chữ, màu sắc và kích cỡ thiết kế của bạn. Đồng thời bạn có thể sắp xếp lại các yếu tố logo của bạn như ý thích.

TÔI BẮT ĐẦU THIẾT KẾ LOGO NHƯ THẾ NÀO?

Bộ tạo Logo bắt đầu trên trang này. Chỉ cần nhập chữ logo của bạn, thêm khẩu hiệu nếu bạn muốn và nhấn «Tạo một Logo». Sau đó chọn loại công việc, áp dụng bộ lọc, lưu logo và đăng ký. Thế là xong.

TÔI THIẾT KẾ LOGO CHO YOUTUBE NHƯ THẾ NÀO?

Logaster cung cấp các logo đặc biệt phù hợp nhất cho hình ảnh tài khoản Youtube và ảnh bìa cho kênh của bạn. Tạo logo đơn giản và sau khi thanh toán, tải về logo YouTube của bạn.

LOẠI TỆP LOGO NÀO TÔI NHẬN ĐƯỢC?

Bạn sẽ nhận được tệp độ phân giải cao raster (PDF, SVG) và vector (PNG, JPEG) mà không có dấu chìm. Tất cả tệp đều phù hợp sử dụng trực tuyến hay in ấn. Để xem bạn sẽ nhận được gì, hãy tải về mẫu thử logo của bạn trên trang tính giá.

CÁC BẠN CHỈ CUNG CẤP LOGO HAY CŨNG CUNG CẤP CÁC LOẠI THIẾT KẾ KHÁC?

Chúng tôi cung cấp rất nhiều! Bên cạnh logo, chúng tôi cung cấp thiết kế danh thiếp, bìa thư, sách thương hiệu và bộ nhận diện thương hiệu cho mạng xã hội (YouTube, Facebook, Twitter, LinkedIn, VK, v. v.). Logaster đáp ứng mọi nhu cầu thương hiệu của bạn!

CÁC TÙY CHỈNH NÀO CÓ SẴN TRONG BỘ TẠO LOGO LOGASTER?

Trình sửa logo của chúng tôi cho phép bạn điều chỉnh kích cỡ logo và chọn từ hàng ngàn biểu tượng cũng như thay đổi màu sắc, phông chữ. Bạn cũng có thể sắp xếp lại các yếu tố logo như ý thích. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, đừng lo lắng! Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi có thể trợ giúp.

TÔI CÓ THỂ CHỈNH SỬA LOGO SAU KHI THANH TOÁN KHÔNG?

Bạn có thể chỉnh sửa biểu tượng, văn bản hoặc phông chữ bất kỳ lúc nào, thậm chí sau khi thanh toán, không hề có thêm chi phí!

CHI PHÍ TẠO MỘT LOGO QUA LOGASTER LÀ BAO NHIÊU?

Logo kích cỡ nhỏ được miễn phí. Chúng nhỏ nhưng đủ lớn cho tiêu đề trang web. Logo độ phân giải cao ở định dạng raster và vector có giá khởi đầu từ 9-20 USD. Chỉ cần xem trang tính giá của chúng tôi để xem phương án tốt nhất cho bạn.

Sử dụng Trình tạo Logo miễn phí bất kỳ lúc nào, khi bạn cần nó

Với trình tạo logo miễn phí Logaster, bạn có thể tạo và tải về logo kích thước nhỏ không có nền chìm. Hoàn toàn miễn phí!

01
THIẾT KẾ LOGO

Logo theo định dạng vector và raster (PNG, JPEG, PDF, SVG) để in ấn và cho trang web. Hơn 120 hình ảnh chất lượng cao theo 6 bố cục và 5 bảng màu.

02
THƯƠNG HIỆU MẠNG XàHỘI

Các hình ảnh thương hiệu cho YouTube, Facebook, Twitter, LinkedIn và các trang VK. Các tệp thương hiệu mạng xã hội chất lượng cao định dạng PNG và JPEG.

03
THIẾT KẾ VĂN PHÒNG PHẨM

Tiêu đề thư, danh thiếp và các thiết kế thương hiệu khác sẵn sàng để in ấn cho khách hàng và nhân viên của bạn. Danh thiếp (PDF, PNG) và tiêu đề thư (PDF, DOCX) trong các định dạng phổ biến để dễ dàng in ấn và chỉnh sửa.

04
CÁC LỰA CHỌN KHÁC

Bạn có thể thay đổi biểu tượng, màu sắc, phông chữ, v. v. bất kỳ lúc nào và không có chi phí thêm. Bạn sở hữu tất cả bản quyền để tự do sử dụng thiết kế cho mục đích cá nhân hay thương mại.

Đội ngũ Logaster

Chúng tôi làm việc chăm chỉ để tạo thiết kế logo chuyên nghiệp dễ dàng và mọi người đều có thể tiếp cận.
Chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng dùng mẫu phản hồi hoặc tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây.

Các bài blog gần đây nhất

Xem thêm những bài viết hữu ích tại blog của chúng tôi.

Thiết kế logo của riêng bạn ngay

Bắt đầu xây dựng thương hiệu của bạn với phần mềm tạo logo Logaster. Nhập tên công ty của bạn và nhận ngay một bộ thương hiệu chuyên nghiệp chỉ trong 1 phút! Hãy thử một lần! Dễ dàng đến khó tin!